• Hotline: (+84) 90 668 9180

Chính sách đại lý

Mekong Space luôn lấy chữ tín làm đầu, lấy khách hàng làm trọng tâm

Không một doanh nghiệp nào có thể tồn tại lâu dài nếu như không lấy chữ Tín làm phương châm hoạt động của mình. Chữ Tín thể hiện tư cách của một doanh nghiệp trên thương trường, chữ Tín giúp cho doanh nghiệp duy trì hợp các kinh doanh theo xu hướng bền vững; một công ty đạt chữ Tín càng cao, sẽ được đối tác đặt niềm tin và hợp tác, sẽ giúp cho nhân sự của công ty luôn trung thành và phấn đấu; từ đó mở ra những cơ hội kinh doanh lâu dài, bền vững cho doanh nghiệp đó. Ý thức được điều này, Mekong Space luôn lấy chữ Tín đặt lên hàng đầu trong quá trình hoạt động của mình. Với đối tác, Mekong Space luôn đảm bảo thực hiện đúng hợp đồng; cung cấp những sản phẩm uy tín, chất lượng đi kèm với những chính sách hấp dẫn nhằm tăng cường hợp tác kinh doanh.

Chế độ khuyến mãi, chiết khấu hấp dẫn

“Sự gia tăng về doanh thu của đại lý cũng chính là thành công của Mekong Space” – ý thức được điều này, Mekong Space luôn tung ra các chương trình kích cầu hàng tháng nhằm đem đến cho đối tác của mình những gói hàng bất ngờ và các đơn hàng điều được chiết khấu theo tỉ lệ thị trường. Làm đại lý cho Mekong Space không những được lợi từ các gói hàng mà còn có những lợi ích đi kèm khi là đối tác bền vững, lâu dài. Bên cạnh đó, Mekong Space luôn đồng hành cùng đối tác trong các chiến lược phá triển kinh doanh của chính đối tác, với phương châm “Đôi bên cùng hợp tác, phát triển”.

Luôn có chế độ công bằng, đảm bảo lợi ích cho các đại lý

Mekong Space áp dụng đồng nhất các chương trình cho các nhà đại lý có cùng quy mô, loại hình kinh doanh. Luôn đưa ra nhiều chương trình bán hàng để khách hàng có thể tự do lựa chọn cho mô hình kinh doanh của mình. Càng tăng tầm giá trị của đơn hàng, Mekong Space càng tăng cường hợp tác, hỗ trợ thể hiện là một đối tác hàng đầu. Bên cạnh đó, Mekong Space cũng thấu hiểu kinh doanh của đối tác vì vậy sẽ luôn có các chiến lược mở rộng thị trường phù hợp với lợi ích của đối tác.

Chính sách hỗ trợ, hợp tác luôn khẳng định vị thế là một bạn hàng tốt, đối tác tốt

Hợp tác cùng Mekong Space, đối tác sẽ luôn được song hành cùng các chiến lược bán hàng của công ty. Từ việc bán hàng online, cho tới mở rộng các kênh quảng bá cũng sẽ giúp đối tác phát triển chính thị trường cũng như doanh thu của chính mình. Mekong Space hỗ trợ cho đối tác kinh doanh để cùng nhau phát triển hay đồng hành cùng nhau chăm sóc khách hàng, hợp tác phát triển cùng đối tác. Mekong Space tự tin thể hiện là một đơn vị có trách nhiệm, hết lòng xây dựng những mối quan hệ làm ăn lâu dài, bền vững; sẽ luôn hoạt động và phát triển xứng tầm với sự tin yêu của đối tác và khách hàng.

Hướng dẫn mua hàng

Quý khách có thể mua hàng qua điện thoại 090 668 9180 (zalo/phone), gửi email hoặc đặt hàng trực tuyến trên website.

Chi tiết

Hình thức thanh toán

Chúng tôi hỗ trợ quý khách 2 phương thức thanh toán linh hoạt và phổ biến nhất: thanh toán khi nhận hàng (COD) và chuyển khoản.

Chi tiết

Giao nhận sản phẩm

Giao hàng tận nơi trên toàn quốc. Tại nội thành Tp. HCM, chúng tôi hỗ trợ giao hàng miễn phí cho khách hàng.

Chi tiết

Cơ hội mua sản phẩm chất lượng và chương trình siêu hấp dẫn