• Hotline: (+84) 90 668 9180

Chăm sóc mái tóc tuổi trung niên với Bigen Speedy

Để giữ được ngoại hình trẻ trung và sự tự tin, những người ở độ tuổi trung niên luôn quan tâm, cẩn trọng trong việc lựa chọn sản phẩm chăm sóc.


Sản phẩm nhuộm tóc từ Nhật Bản.

Với dân số được xếp vào nhóm già trên thế giới, người Nhật thấu hiểu giá trị của tuổi trung niên. Họ phát triển nhiều dòng sản phẩm dành riêng cho độ tuổi này. Bigen Speedy nhuộm tóc bạc là một trong những sản phẩm chứng minh được hiệu quả với đối tượng khách hàng trung niên toàn cầu.

Kinh nghiệm sử dụng thảo dược hàng trăm năm kết hợp với khoa học Nhật Bản đã tạo nên sản phẩm Bigen Speedy. Không đi theo trào lưu thời trang, sản phẩm thuốc nhuộm này ứng dụng tiến bộ khoa học với mục tiêu trả lại mái tóc thanh xuân một cách tự nhiên, trong khoảng thời gian nhanh, an toàn cho tóc và da đầu.


Thuốc nhuộm lên màu đều, dễ sử dụng.

Màu nhuộm Bigen Speedy phù hợp cho màu tóc của người Á Đông. Nồng độ chất tẩy thấp nên mái tóc mượt mà, không phai màu. Nhìn vào bảng màu, khách hàng dễ dàng tìm thấy màu tóc tự nhiên của mình: đen, nâu, nâu đen, nâu sẫm, nâu đỏ, nâu đồng…

Sản phẩm giúp giải quyết những sợi tóc bạc già nua, chinh phục khách hàng bận rộn hay khó tính. Với thời gian nhanh như một lần gội đầu, mái tóc bạc sẽ biến mất không dấu vết. Một hộp sản phẩm được sản xuất để dùng nhiều lần, đặc biệt tiện lợi để chấm màu cho chân tóc bạc. Vài phút buổi sáng cùng chiếc lược, phần chân tóc khác màu đã được xử lý nhanh gọn.


Sản phẩm chiết xuất từ thiên nhiên, an toàn với da đầu.

Cách sử dụng đơn giản nên bạn có thể tự nhuộm tại nhà cho người thân hoặc tự nhuộm cho chính bản thân mình. Ngay cả phái mạnh cũng có thể làm được điều này. Sản phẩm được chiết xuất từ thảo dược gồm bạc hà, thì là, hoa bia, cúc La Mã, tầm gửi, cỏ thị. Làn da nhạy cảm của người Á Đông khi sử dụng Bigen Speedy sẽ không bị kích ứng, da đầu được bảo vệ.

Sản phẩm là lựa chọn yêu thích của khách hàng ở lứa tuổi trung niên, giới văn phòng, doanh nhân tại Nhật Bản. Với màu nhuộm Bigen Speedy, bạn sẽ tăng thêm sự tự tin mỗi khi ngắm nhìn mái tóc của mình trở lại tuổi thanh xuân.

Nguồn: Bigen Speedy


Sản phẩm HOT

Tags

Facebook

Cơ hội mua sản phẩm chất lượng và chương trình siêu hấp dẫn